Bàu Sen Mũi Né vẻ đẹp mê hoặc lòng người

Mũi Né là một địa chỉ được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và một trong số những địa chỉ đó phải kể đến chính là Bàu Sen. Mặc dù nằm giữa đồi cát mênh mông xen lẫn với những khóm cây cao thấp những Bàu Sen vẫn mang một vẻ đẹp mê hoặc lòng người.
 
Bàu sen mũi né vẻ đẹp mê hoặc lòng người - 1

Những cành sen nằm trong hồ nước ngọt trong lành, phóng tầm mắt từ phía xa bạn có thể thấy được một khung cảnh màu xanh dịu mát phủ lên cái nắng nóng của đồi cát trắng.
Bàu sen mũi né vẻ đẹp mê hoặc lòng người - 2

Bàu Sen thuộc thuộc xã Hoà Thắng, huyện Bắc Bình (Bình Thuận). Từ thành phố Phan Thiết bạn phải di chuyển 40km về hướng Đông Bắc mới đến được với thắng cảnh này. Người dân Phan Thiết gọi Bàu Sen với cái tên trìu mến đó chính là Bàu Bà hay Bàu Trắng còn đối với những thi nhân lại có tên gọi khác chính là Bạch Hồ.
 
Bàu sen mũi né vẻ đẹp mê hoặc lòng người - 3

Bàu Sen này là nơi cung cấp nguồn nước ngọt cho người dân đồng thời còn là một địa chỉ tham quan mà du khách khi đến với Phan Thiết – Mũi Né không thể nào bỏ qua. Nếu đồi cát mênh mông mang đến một không khí bỏng rát thì thì Bàu Sen lại là nơi cung cấp nguồn nước mát, làm dịu đi cơn khát ấy. 
 
Bàu sen mũi né vẻ đẹp mê hoặc lòng người - 4

Mùa hoa Sen nở rộ ở đây chính là vào mùa hạ và sự kết hợp hài hòa giữa gam màu cát trắng cộng với màu hoa Sen làm nên một khung cảnh hữu tình mà du khách không thể nào bỏ qua. 
Thùy Duyên

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Du Lịch Hoàng Việt
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0309535307
( Do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp)

Điện thoại tư vấn: (0907.892.888) (Mr. Hoàng)

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email: hoangviettourist@gmail.com Liên hệ qua website: Liên hệ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục

facebook chat1