Chợ Đông Đại Môn

Địa điểm chợ Dongdaemun Hàn Quốc
Nếu như Pari là kinh đô thời trang của châu Âu thì Seoul cũng được coi như kinh đô thời trang của châu Á và trong đó chợ Dongdaemun ở Seoul được coi như là trung tâm mua sắm tại Hàn Quốc với hơn 50.000 nhà sản xuất, 20.000 shopping mall và 30.000 cửa hàng thời trang với mức giá rất phải chăng.
Đây là một trong nhữngđịa điểm không thể thiếu trong các tour du lịch Hàn Quốc hiện nay.

Chợ đông đại môn - 1
Chợ Dongdaemun Hàn Quốc
Được thành lập năm 1905, Chợ Dongdaemun đã trở thành một trong những chợ chính ở Hàn Quốc. Khu chợ vô cùng rộng nhưng lại rất ngăn nắp do được quy hoạch và quản lý rất tốt. Đâu đây cuộc sống hối hả, dòng người tấp nập nhưng vẫn tạo cho ta cảm giác bình dị, quen thuộc.
Chợ đông đại môn - 2
Chợ Dongdaemun Hàn Quốc
Chợ đông đại môn - 3
Chợ Dongdaemun Hàn Quốc
Khu chợ Dongdaemun lúc nào cũng tấp nập kẻ bán người mua
Chợ có hơn 20 khu mua sắm, đầy đủ các mặt hàng thời trang với giả cả vô cùng hấp dẫn. Tại đây luôn có một lực lượng hùng hậu các nhà thiết kế trẻ đầy tài năng, bất cứ lúc nào cũng có thể sẵn sàng cho ra những mẫu thiết kế mới nhất khiến giới trẻ Seoul phải say mê săn lùng.
 
Chợ đông đại môn - 4
Mặt hàng ở chợ vô cùng đa dạng
Con đường chính chia Chợ Dongdaemun thành hai khu: khu 1 ở cùng phía với tòa tháp Doosan, và khu 2 ở cùng phía với sân vận động. Khu mua sắm rộng lớn ở khu vực 1 cơ bản bán buôn và bán lẻ các hàng hóa, nhưng phần lớn phục vụ khách hàng và khách du lịch theo giá bán lẻ.
Giờ mở cửa cũng rất linh hoạt từ 10h sáng hôm nay tới 5 giờ sáng ngày hôm sau, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của du khách. Với không gian thoải mái, các giai điệu trẻ trung bật cả ngày, khu vực 1 hàng ngày luôn thu hút rất nhiều người tới mua sắm mà chủ yếu thanh niên.
Chợ đông đại môn - 5
Chợ Dongdaemun Hàn Quốc
Khu vực chuyên bán giày dép
Trong khi đó, các trung tâm mua sắm ở khu 2 chủ yếu là bán buôn. Đó là lý do mà khu này thường mở khoảng 8 giờ tối hôm nay và đóng cửa vào 8h sáng hoặc 5h chiều hôm sau để thuận tiện cho các lái buôn. Giờ cao điểm là vào khoảng đêm muộn tới sáng sớm.
Và vì hầu hết các cửa hàng phục vụ lái buôn, nên không có phòng thử đồ. Do vậy, bạn nên xem xét kỹ các hàng hóa để chắc chắn không bị đổi lại.
Chợ đông đại môn - 6
Chợ Dongdaemun Hàn Quốc
Cửa hàng thời trang
Khi mà đã tham quan và mua sắm được những món đồ ưng ý và cái bụng bắt đầu reo khu chợ thực phẩm, phục vụ ăn uống liền kề bên khu bán thời trang sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng với những đồ nướng thơm lừng.
Chợ đông đại môn - 7
Chợ Dongdaemun Hàn Quốc
Khu ăn uống ở chợ Dongdaemun
Đối với các tín đồ mua sắm thì chợ Dongdaemun quả thực là một địa chỉ không thể bỏ qua khi tới thăm thủ đô Seoul – Hàn Quốc.
Chợ đông đại môn - 8
Chợ Dongdaemun Hàn Quốc

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Danh sách Tour Chợ Đông Đại Môn

facebook chat1