Bảo Tàng Thẩm Quyến

Bảo tàng nghệ thuật đương đại Thẩm Quyến như một siêu phẩm hiện đại với kết cấu bề mặt tổ ong. Đây là thiết kế của Tom Wiscombe cho Bảo tàng Thẩm Quyến của nghệ thuật đương đại ở Trung Quốc.
Bảo tàng thẩm quyến - 1
Khối lượng chính của bảo tàng nghệ thuật đương đại Thẩm Quyến nằm trong một cơ quan chính lớn mà lên đến đỉnh điểm trong một mái nhà cantilevered lớn nhô ra một không gian tâm nhĩ bằng kính trong.
Bảo tàng thẩm quyến - 2
Không gian bằng kính này hoạt động như một vùng đệm môi trường, cung cấp kiểm soát khí hậu thông qua các dòng đối lưu tạo ra trong ngộ với máy bơm nhiệt mặt đất nguồn và sàn rạng rỡ.
Bảo tàng thẩm quyến - 3
Bố trí tổng thể  của bảo tàng nghệ thuật đương đại Thẩm Quyến có ý nghĩa như một phản ánh tinh tế của YAH. Động thái này tạo ra khả năng cho một mở rộng Garden Plaza, phủ một phần, hoạt động như một điểm của cuộc họp và nhập cảnh vào nội thất.
Bảo tàng thẩm quyến - 4
Lối đi cho người đi bộ kết nối các điểm này với cấu trúc xung quanh đã tồn tại như Thư viện Trung tâm và YAH. Các không gian bên trong quảng trường này bước xuống, tạo ra một miền địa phương cụ thể trong khi vẫn thấm nước và có thể truy cập đến tất cả những ai tiếp cận. Ở đây người ta có thể tìm thấy món quà và sách cũng như các quán cà phê để cung cấp respites từ sự nhộn nhịp của thành phố xung quanh.
Bảo tàng thẩm quyến - 5
Trong không gian chính hình chữ L của bảo tàng nghệ thuật đương đại Thẩm Quyến là các không gian triển lãm được đặt trong một thiết lập mở cùng bốn cấp độ gác. 
Bảo tàng thẩm quyến - 6
Trần nhà cao và các không gian mở mở của bảo tàng nghệ thuật đương đại Thẩm Quyến đã tạo ra các không gian rất linh hoạt, có thể thay đổi dễ dàng cho triển lãm mới một cách dễ dàng.
Bảo tàng thẩm quyến - 7
Trong hỗ trợ của các phòng trưng bày, người ta thấy cơ quan hành chính, Thư viện PE, và một nhà hàng cũng chứa trong các bức tường của bảo tàng nghệ thuật đương đại Thẩm Quyến.
Bảo tàng thẩm quyến - 8

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Danh sách Tour Bảo Tàng Thẩm Quyến

facebook chat1