• 0 VND
  • 3 tháng 1 lần
  • 0
  • 0

Visa Trung Quốc- Hoangviettourist nhận làm mới, gia hạn visa đi trao đổi khách Trung Quốc với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn,..

Làm visa đi du lịch trung quốc - 1

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC ĐI DU LỊCH GỒM CÓ:

  • Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Hai (2) ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)
  • Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh  đăng ký cấp visa L (du lịch): yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc.
Lưu ý: 
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.