• 1.827.500 VND
  • 3 tháng 1 lần
  • 8
  • 30
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng

Làm visa đi du lịch singapore - 1

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH SINGAPORE BAO GỒM:

  • Mẫu đơn khai xin visa Singapore (liên hệ để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng
  • 2 tấm hình chân dung (4×6, chụp gần nhất)
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Thẻ tạm trú (bản gốc )
Lưu ý: 
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.