• 3.150.000 VND
  • 3 tháng 1 lần
  • 8
  • 30
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng

Visa Nhật Bản - Hoangviettourist nhận làm mới, gia hạn visa đi trao đổi khách Nhật Bản với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn,..

Xin visa thăm thân đi nhật bản 3t1l - 1

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN TẠI NHẬT BẢN BAO GỒM:

  • Hộ chiếu gốc và hộ chiếu photo sao y
  • Hai hình 4*6 nền trắng
  • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu gia đình
  • Giấy khai sinh
  • Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  • Hợp dồng lao động và đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên cty )
  • Giấy chứng nhận hưu trí ( nếu đã nghỉ hưu )
  • Tài khoản ngân hàng , thẻ tín dụng , kiều hối …
  • Giấy tờ nhà đất , xe oto , hợp đồng thuê nhà …
  • Thư mời từ phía Nhật Bản
  • Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
  • Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )
  • Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …
  • Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
  • Chương trình tham quan , lưu trú bên Nhật.
  • LƯU Ý:
    • Thời gian làm hồ sơ: 8 – 10 ngày
    • Giá : 130 USD ( bao gồm phí Lãnh Sự )Cọc trước 100 USD
    • Không xuất hoá đơn VAT
    • Cọc trước 100 USD