• 1.575.000 VND
  • 3 tháng 1 lần
  • 8
  • 30
  • Mức giá áp dụng cho mọi quốc tịch (trừ Trung Quốc & Ấn Độ)

Visa Thái Lan - Hoangviettourist nhận làm mới, gia hạn visa đi trao đổi khách Thái Lan với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn,..

 

Làm visa đi công tác tại thái lan - 1

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI THÁI LAN BAO GỒM:
  • Mẫu đơn khai xin visa Thái Lan (liên hệ để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
  • 2 tấm hình 4×6 (giống nhau, chụp gần nhất).
  • Giấy phép lao động (bản photo công chứng)
  • Thẻ tạm trú (bản gốc)
Lưu ý:
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.