• 0 VND
  • 3 tháng 1 lần
  • 0
  • 30
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng


Visa Nhật Bản - Hoangviettourist nhận làm mới, gia hạn visa đi trao đổi khách Nhật Bản với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn,..

Hồ sơ xin visa nhật bản diện công tác - 1

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN DIỆN CÔNG TÁC:
Tài liệu người xin Visa chuẩn bị

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa 1 tờ
  • 02 ảnh 4,5cm x 4,5cm
  • Giấy chứng nhận đang làm việc
  • Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi
    • Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp
    • Giấy yêu cầu đi công tác
    • Văn bản tương đương
Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị
  • Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:
  • Giấy lý do mời
  • Hợp đồng giao dịch giữa hai bên
  • Tư liệu hội nghị
  • Tư liệu về hàng hóa giao dịch
  • Lịch trình ở Nhật
  • * Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu  mục (3) – (4) sau:
  • Giấy chứng nhận bảo lãnh
  • Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể
  • * Những công ty có thương hiệu chỉ cần xuất trình bản copy báo cáo theo quý (SHIKIHO), không cần xuất trình bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan, đoàn thể.
    * Đối với trường hợp cá nhân mời, xuất trình “Giấy chứng nhận làm việc tại Nhật” thay cho bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan, đoàn thể

    LƯU Ý:
    • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
    • Không xuất hóa đơn VAT.