• 2.365.000 VND
  • 1 tháng 1 lần
  • 21
  • 30
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

Visa Thái Lan - Hoangviettourist nhận làm mới, gia hạn visa đi trao đổi khách Thái Lan với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn,..


Xin visa đi hồng kông thăm thân 1t1l - 1

Hồ sơ làm visa đi Hồng Kông bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin thị thực (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hai ảnh (4×6, phông nền trắng)
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty)
  • Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.
  • Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.
  • Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại.
Lưu ý:
  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.