• 3.150.000 VND
  • 3 tháng 1 lần
  • 10
  • 30
  • Toàn bộ hồ sơ phải gửi về bản gốc để có thể xin visa

Visa đi công tác hàn quốc - 1

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC HÀN QUỐC BAO GỒM:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
  • 2 tấm hình 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
  • Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính – bản dịch bằng tiếng anh có công chứng (giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
  • Hợp đồng lao động  (trường hợp là công nhân viên)
  • Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
  • Quyết đinh cử đi công tác
  • Thư mời từ phía Cty  Hàn Quốc : ghi rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về
  • Thư bảo lãnh trong suốt quá trình công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( đối với khách chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước : Mỹ , Úc , Canada , Nhật Bản , Châu Âu … )
  • Hồ sơ pháp nhân cty bên Hàn Quốc ( GPDKKD , mẫu dấu , thuế 3 tháng gần nhất)
  • Giấy chứng minh mục đích công tác : HD mua bán , giấy chứng minh việc kinh doanh giữa 2 bên , tờ khai xuất nhập khẩu )
  • Lịch trình công tác bên Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc )
  • Điều kiện cần để làm Visa dạng này:
     
    • Giữa hai Công ty Việt Nam và Hàn Quốc phải có quan hệ mua bán, kinh doanh lẫn nhau.
    • Đương sự là người Việt Nam hay nước ngoài đang sống và làm việc hợp lệ ở VN đều có thể xin visa đi công tác Hàn Quốc, và hiện đang làm việc tại các Công ty trong phạm vi từ Đà Nẵng trở vào.

    Lưu ý:
    • Không xuất hóa đơn VAT.
    • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
    • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.