Du lịch Phan Thiết

Du lịch Phan Thiết cùng du Lịch Hoàng Việt, khám phá danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng của khu du lịch biển Phan Thiết.
Những tour du lịch Phan Thiết do Công Ty Du Lịch Hoàng Việt tổ chức, sẽ đưa quý khách về thăm vùng biển xanh đẹp, bãi cát dài trắng phau nơi trứ danh của vùng duyên hải miền Trung.

 1

Nếu bạn không tìm thấy tour mong muốn trong danh sách hiển thị trên website. Bạn có thể liên hệ số hotline của chúng tôi để được tư vấn cũng như xây dựng Team Building để cuộc vui chơi, nghỉ mát thưởng ngoạn của bạn càng thêm hứng thú.

Giới thiệu sơ lược về Thành Phố Phan Thiết
Thành Phố Phan Thiết là thành phố biển, trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Bình Thuận. Tại đây có các địa danh nổi tiếng như Mũi NéMũi Kê Gà,... Thành Phố Phan Thiết trở thành điểm đến lý tưởng cho những người mê du lịch biển miền Trung. Ngoài ra trong nội thành Phan Thiết còn có khu phố Tây với không gian văn hóa đặc đáo theo phong cách châu Âu. Một số điểm tham quan đáng chú ý khác khi du lịch Phan ThiếtLầu Ông Hoàng, nhà Mộng Cầm (được biết là người tình của thi sỉ Hàn Mặc Tử), đồi cát ở Mũi Né, làng chài ở Mũi Né, Tháp Chàm, Chùa Núi Tà Cú…

Chúng tôi là một tập thể gồm những cá nhân đã cộng tác trong nghề lâu năm về quản lý và nghiệp vụ du lịch. Cùng với một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được chọn lựa thử thách kỹ càng, được đào tạo thường xuyên, hướng tới các chuẩn mực Quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua quá trình nghiên cứu tâm sinh lý khách du lịch cùng với sự đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, Du lịch Hoàng Việt đã xây dựng nên một hệ thống các sản phẩm dịch vụ có tính cạnh tranh cao về chất lượng và giá cả, đáp ứng được các yêu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng trong và ngoài nước...

Du lịch Hoàng Việt tin chắc sẽ hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn cũng như điều hành tour Du lịch Phan Thiết trong chuyến đi Du lịch Phan Thiết của bạn, gia đình và công ty.

hd sai son