Du lịch Nha Trang

Du lịch nha trang cùng du Lịch Hoàng Việt, khám phá danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng Vinpear Land khi đi tour du lịch Nha Trang.
Những tour du lịch Nha Trang do Công Ty Du Lịch Hoàng Việt tổ chức, sẽ đưa quý khách về thăm vùng biển xanh cát trắng mịn màng trứ danh của vùng duyên hải miền Trung, thăm chợ Đầm sầm uất, khu vui chơi giải trí Vinpear Land 2016.

Nếu bạn không tìm thấy tour mong muốn trong danh sách hiển thị trên website. Bạn có thể liên hệ số hotline của chúng tôi để được tư vấn cũng như xây dựng Team Building để cuộc vui chơi, nghỉ mát thưởng ngoạn của bạn càng thêm hứng thú.

Giới thiệu sơ lược về thanh phố Nha Trang:
Thành Phố Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Hòa, là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất của Việt Nam.
Các bãi biển dọc chiều dài thành phố và trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Chồng – Vợ đều là những thắng cảnh tuyệt vời thu hút du khách trong và ngoài nước.
Du lịch Nha Trang còn thu hút khách bởi di tích Chămpa nổi tiếng là Tháp Bà Ponagar và các điểm tham qua thú vị trong thành phố như Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi và Biệt thự Cầu Đá (Lầu Bảo Đại).
Nha Trang cũng tổ chức nhiều sự kiện du lịch, đáng chú ý là Festival Biển Nha Trang với nhiều hoạt động vui chơi giải trí phong phú.

 

Chúng tôi là một tập thể gồm những cá nhân đã cộng tác trong nghề lâu năm về quản lý và nghiệp vụ du lịch. Cùng với một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được chọn lựa thử thách kỹ càng, được đào tạo thường xuyên, hướng tới các chuẩn mực Quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua quá trình nghiên cứu tâm sinh lý khách du lịch cùng với sự đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, Du lịch Hoàng Việt đã xây dựng nên một hệ thống các sản phẩm dịch vụ có tính cạnh tranh cao về chất lượng và giá cả, đáp ứng được các yêu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng trong và ngoài nước...

Du lịch Hoàng Việt tin chắc sẽ hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn cũng như điều hành tour Du lịch Nha Trang trong chuyến đi Du lịch Nha Trang của bạn, gia đình và công ty.

hd sai son