Du lịch Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt cùng du Lịch Hoàng Việt, khám phá danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng của xứ sở sương mù khi đi tour du lịch Đà Lạt.

Khi chọn các tour Đà Lạt phù hợp tại Du Lịch Hoàng Việt bạn còn có thể tham quan phong cảnh: Dinh Bảo Đại, Chùa Linh Sơn, Thiền viện Trúc Lâm,  Thung lũng tình yêu, Hồ Xuân Hương... những địa danh, danh lam thắng cảnh đẹp của Việt Nam tại Đà Lạt

Nếu bạn không tìm thấy tour mong muốn trong danh sách hiển thị trên website. Bạn có thể liên hệ số hotline của chúng tôi để được tư vấn cũng như xây dựng Team Building để cuộc vui chơi, nghỉ mát thưởng ngoạn của bạn càng thêm hứng thú.

Giới thiệu sơ lược về Thành Phố Đà Lạt
 
Thành Phố Đà Lạt luôn là điểm đến thu hút nhiều du khách không chỉ bởi khí hậu mà còn là quang cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Cùng Du Lịch Hoàng Việt đến tham quan những vườn hoa đua nhau khoe sắc bốn mùa nơi đây, với những màu rực rỡ của khăn len; áo ấm, với những ly café cao nguyên hương nồng không thể quên.
 
Được ví như một Tiểu Paris,  Đà Lạt từng mộng mơ và nên thơ nhờ cái lạnh cao nguyên ban đêm,  sương mù buổi sớm và những dải rừng thông bao quanh thành phố. Không gian này tuy vậy đã phần nào bị mất đi cái chất Pháp trong các kiến trúc biệt thự thiếu chăm sóc hay bị sửa đổi không phù hợp.

Đà Lạt mang đậm trong mình bản sắc văn hóa Tây Nguyên đẹp như huyền thoại. Những người dân hiền lành sống bằng nghề làm rẫy,  làm vườn,  trồng cà phê,  chè,  chăn nuôi gia súc…Vào những ngày hội làng,  ngày vui của gia đình,  du khách sẽ được xem họ múa,  hát,  chơi nhạc bằng những nhạc cụ độc đáo mà âm thanh của nó nghe như tiếng gió hú,  tiếng thác chảy trên ghềnh đá,...

Chúng tôi là một tập thể gồm những cá nhân đã cộng tác trong nghề lâu năm về quản lý và nghiệp vụ du lịch. Cùng với một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được chọn lựa thử thách kỹ càng, được đào tạo thường xuyên, hướng tới các chuẩn mực Quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua quá trình nghiên cứu tâm sinh lý khách du lịch cùng với sự đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, Du lịch Hoàng Việt đã xây dựng nên một hệ thống các sản phẩm dịch vụ có tính cạnh tranh cao về chất lượng và giá cả, đáp ứng được các yêu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng trong và ngoài nước...

Du lịch Hoàng Việt tin chắc sẽ hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn cũng như điều hành tour Du lịch Đà Lạt trong chuyến đi Du lịch Đà Lạt của bạn, gia đình và công ty.

hd sai son